ĐIÊN CUỒNG ” LÀM ĐẸP” TẠI SAO VẪN XẬP XỆ ?

ĐIÊN CUỒNG ” LÀM ĐẸP” TẠI SAO VẪN XẬP XỆ ?

Nhiều chị em đầu tư rất nhiều tiền vào sắc đẹp. Tuy nhiên không những sắc đẹp không được cải thiện mà còn rước họa vào thân. Đó bởi vì chị em chưa nắm được cội nguồn của sắc đẹp.

Cội nguồn của sắc đẹp & sinh lý nữ là từ đâu ?

– Nội tiết tố nữ – hormone estrogen – được coi là “cội nguồn” của sắc đẹp và sinh lý nữ. Bởi, hormone này góp phần tạo nên đặc trưng giới tính nữ như: Da dẻ mịn màng, mái tóc mềm mượt, giọng nói trong trẻo, đường cong cơ thể mềm dại, ngực nở, eo thon, hông to, có ham muốn và khả năng tình dục… Hormone này chủ yếu được tế bào hạt của buồng trứng tiết ra.

Vậy lý do vì sao chị em phụ nữ sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp nhưng vẫn không hiệu quả???

?Cho dù bạn có đi spa bao nhiêu lần, dùng bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không thể lường trước được những tác động từ môi trường ô nhiễm bên ngoài, cũng như những nguy cơ tiềm ẩn từ sâu bên trong cơ thể. Những lão hoá đến từ từ dần dần mà bạn k hề hay biết!

PIQUE – một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm 10 dược liệu quý hiếm, đem đến quá nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể như: cân bằng nội tiết tố nữ, bổ huyết, chống lão hóa, làm đẹp và tăng cường sức khỏe – chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn đẹp từ sâu bên trong cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?