Diễn Viên – Vân Hugo đã ngoài 30 tuổi.

Xin chào mọi người. Mọi người nhìn Vân, mọi người đoán mình bao nhiêu tuổi rồi ạ?

Năm nay Vân cũng đã ngoài 30 nhưng không phải tự khen nhưng rất nhiều người gặp nghĩ Vân mới 25 – 27 tuổi thôi đấy.

Mọi người hay hỏi Vân cách chăm sóc da và tóc, hôm nay mình bật mí luôn bí mật của mình nhé. Đó chị là Nộ tiết tố nữ _ PIQUE Làm đẹp nhiều người chỉ nghĩ đến dùng các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc bên ngoài mà quên mất làm đẹp từ bên trong mới là yếu tố chính.

Hình ảnh : Diễn Viên Vân Hugo ( đã sử dụng sản phẩm của PIQUE)

Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, mình đã bị PIQUE chinh phục hoàn toàn. PIQUE chứa: Tinh dầu hoa anh Thảo, L-Cytin, Collagen và nhiều dưỡng chất khác đều là dưỡng chất cải thiện nội tiết tố cho phụ nữ, Làm đẹp da.

Hỗ trợ hạn chế và giảm nguy cơ lão hoá da, hạn chế sạm da, hỗ trợ giảm mụn trứng cá, viêm da, giúp da, tóc móng khỏe hơn. Ngăn ngừa lão hoá sớm, chống mãn kinh sớm. Ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh u xơ tử cung…

Mỗi ngày uống 1 viên buổi sáng và 1 viên buổi chiều, trong 3 tháng là Vân thấy khác hẳn. Đầu tiên phải nói đến ngủ ngon, sâu giấc. Vì ngủ tốt nên thần thái mình cũng vui vẻ và tươi tắn hơn hẳn.

– Da mình sáng ra rõ rệt, tươi tắn và rạng rỡ.

– Tóc mọc dầy và mềm mượt hơn. Móng tay cũng không bị mềm gãy nữa.

– Vân Điều phối cảm xúc tốt hơn, giảm cáu gắt … lúc nào cũng vui vẻ yêu đời Mình cứ như con người khác vậy, tươi trẻ, tràn đầy sức sống đến ông xã còn bất ngờ. Giờ có ai hỏi bí quyết tươi trẻ của mình, tôi đều không ngần ngại mà chia sẻ chính nhờ PIQUE Chăm sóc sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?