GIỚI THIỆU

 
Công ty TNHH TBYT và dược phẩm Kim Ngân đã  khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.
 
Công ty có chức năng sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Kim Ngân Medicine xác định con người là nguồn vốn quí nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động.
Đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng các tiêu chí:
Đoàn kết, trung thành.
Tâm huyết với Công ty.
Có trình độ cao.
Năng động sáng tạo.
Cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của Công ty.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Bản sắc văn hóa luôn là vũ khí, là lợi thế cạnh tranh giúp Kim Ngân quyết thắng trên thương trường.
 
Bản sắc văn hóa của Kim Ngân được xây dựng không chỉ đơn thuần là xây dựng nét văn hóa của một doanh nghiệp, mà hướng tới xây dựng truyền thống của một đơn vị, góp phần xây dựng nên những cá nhân tiêu biểu.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm TBYT, Kim Ngân luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Vì thế, Kim Ngân cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty thông qua những việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và các thành viên gia đình họ, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.
Con người là nguồn tài nguyên quí giá nhất của Kim Ngân medicine và công ty quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nơi người nhân viên có được cơ hội để phát huy tài năng.
Kim Ngân Medicine tự hào là thành viên trong cộng đồng nơi mà chúng tôi đang làm việc, cùng sánh vai với cộng đồng để cùng phát triển. Hoạt động cộng đồng của Kim Ngân Medicine càng hiệu quả khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng của mình để xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có một cuộc sống tốt đẹp.

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, Kim Ngân Medicine liên tục tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong ngành Công nghiệp Dược để hướng tới sự phát triển bền vững.
Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc sử dụng các công nghệ sạch và phù hợp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM KIM NGÂN
 
Địa chỉ: Số 10 đường 1 khu tập thể F361, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 
VPGD: Số 5 Ngõ 11 Định Công Thượng Phường Định Công Quận Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội.
 
ĐĐKD số 5 đường Vườm Ươm Phố Đặng Xuân Bảng P Đại Kim Quận Hoàng Mai TPHN
 
SẢN XUẤT TẠI: NHÀ MÁY HADU CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU
 
Địa chỉ: Lô CN20, cụm Công nghiệp Lương Điền, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
 
Hotline: 092.348.3333
 
 
Web: pique.vn  – Fanpage: duocphamkimngan