LÃO HOÁ DA – ĐỪNG ĐỂ TUỔI 35-40 LÀ NỖI ÁM ẢNH!

LÃO HOÁ DA – ĐỪNG ĐỂ TUỔI 35-40 LÀ NỖI ÁM ẢNH!

 “Trai 30 tuổi còn xoan. Gái 30 tuổi đã toan về già”.

Khi còn ở tuổi mơn mởn đôi mươi, phụ nữ có thể lâu lâu mới dưỡng da, tẩy tế bào chết hay thỉnh thoảng quên sử dụng kem chống nắng. Tuy nhiên, làn da tuổi 30 cần chế độ chăm sóc cẩn thận hơn nhiều.

Ở độ tuổi này, lớp biểu bì mất nước rất nhanh, độ mềm mại kém và các lớp nhăn đầu tiên sẽ hiện rõ. Sắc tố da bắt đầu có những chấm tàn nhang, sau đó chuyển sang mảng sắc tố, da không đồng màu, xuất hiện sạm nám…

Bạn nghĩ rằng chỉ có phụ nữ tuổi 40-50 mới cần quan tâm đến vấn đề lão hoá?

Trên thực tế, trong điều kiện môi trường ô nhiễm, khói bụi,….như hiện nay, quá trình lão hoá đến từ rất sớm.

Nếu làn da của bạn bắt đầu có những biểu hiện như sạm nám, không đều màu, chảy xệ, xuất hiện vết nhăn, khô ráp… thì bạn thực sự cần quan tâm tới việc đối phó với sự lão hoá ngay từ bây giờ!

Suy giảm nội tiết tố Ảnh hưởng tới tuổi xuân – sức khỏe và Hạnh phúc khoa học chỉ ra suy giảm bội tiết ở phụ nữ các châu lục k giống nhau thấu hiểu điều đó Kim Ngân Medicine đã cho ra đời SP phụ hợp cho phụ nữ việt – pique đc chứng minh lâm sàng giúp cân bằng nội tiết tố nữ làm đẹp da cải thiện sinh lý và bốc hỏa mất ngủ.

Pique tự hào gìn giữ nét xuân sk và hp cho hàng ngàn phụ nữ Việt

ĐỪNG ĐỢI ĐẾN NĂM 45-50 TUỔI, VÌ LÃO HOÁ KHÔNG CHỜ BẤT KÌ AI! ——————- ?Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, đừng trì hoãn yêu thương chính mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?