Trần Thu Thảo – 54 tuổi

Tôi là Trần Thu Thảo, năm nay đã 54 tuổi. Bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, tôi thực sự hoang mang lo lắng, ăn không ngon ngủ không yên. Da ngày cảng xạm đen, nhiều tàng nhan, chảy xệ. Tóc rụng thường xuyên, móng tay hay gẫy, Hay mỏi cơ và đau nhức xương khớp. Mất ngủ thường xuyên khiến tôi bị đau nửa đầu trong 3 năm.

Hình ảnh : Trần Thu Thảo – 54 tuổi ( đã sử dụng sản phẩm của PIQUE)

Tinh thần, sức khỏe không được tốt, tôi không giúp đỡ gì được cho con cháu, lúc nào cũng khó chịu trong người. Sau nhiều năm tìm hiểu và được bác sĩ uy tín giới thiệu, con dâu đã mua cho tôi thử sản phẩm Nội tiết tố nữ PIQUE.

Con dâu tôi bảo đây là Sản phẩm chứa: Tinh dầu hoa anh Thảo, L-Cytin, Collagen, Tinh dầu mầm đậu nành và nhiều dưỡng chất khác đều là dưỡng chất cải thiện nội tiết tố cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh..

Sau một thời gian sử dụng Da tối giảm thâm sạm rõ rệt, đều màu và sáng hơn rất nhiều, Da căng bóng hơn, khỏe hơn. Các bạn cứ nhìn da tôi bây giờ thì biết.

– Tóc tôi cũng bắt đầu mọc lại, lởm chởm như em bé mọc tóc vậy. Sờ vào rất là thích, vừa mềm vừa mượt. Móng tay sáng và chắc khỏe.

– Tôi ngủ ngon hơn, ngủ một mạch tới sáng không bị ngắt quãng. Cảm giác đau nhức mỏi cơ không còn hành hạ tôi mỗi ngày. Cơn đau đầu cũng biến mất Người khỏe khoắn, tôi giờ còn năng tập thể dục vì vậy sức khỏe được cải thiện rõ rệt hơn trước rất nhiều.

Giờ tôi có thể trông và chơi với cháu cả ngày không biết mệt. Tôi vui khỏe, tinh thần thoải mái, mọi người trong nhà ai cũng phấn khởi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?